โชว์เพชรอัตลักษณ์ไทยกว่า 1,000 ล้านบาท

ครั้งแรกกับความร่วมมืออย่างเป็นทางการ ระหว่าง 2 แบรนด์สัญชาติไทยจาก 2 วงการ ระหว่าง “ดุสิต เรสซิเดนเซส” โครงการที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรี และแบรนเดด เรสซิเดนซ์ แห่งแรกของดุสิตธานี จับมือกับ “บิวตี้ เจมส์” จัดนิทรรศการเครื่องเพชรและเครื่องประดับคอลเลกชันพิเศษ “An Exquisite Haute Jewellery Exhibition” ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ความเป็นไทย รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ณ สำนักงานขาย ดุสิต เรสซิเดนเซส

งานนี้จัดแสดงเครื่องเพชรและเครื่องประดับมาสเตอร์พีซมากกว่า 100 ดีไซน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีฉากหลังเป็นห้องตัวอย่างของโครงการที่พักอาศัย ดุสิต เรสซิเดนเซส ที่ตกแต่งในสไตล์อาเซียนร่วมสมัย พร้อมการจัดแสดงนิทรรศการเครื่องเพชรสุดตระการตา รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ไฮไลท์สำคัญได้แก่ เรือจำลองพระที่นั่งสุพรรณหงส์ทองคำประดับอัญมณี ประดับด้วย พลอยไพลิน พลอยทับทิม พลอยบุษราคัม เพชรเจียระไน น้ำหนักรวม 470 กะรัต ทองรูปพรรณ 18k น้ำหนัก 1,010 กรัม

นอกจากนี้ บิวตี้ เจมส์ ยังได้คัดเลือกและรังสรรค์ผลงานเครื่องประดับล้ำค่ามาให้ชมอีกมากมาย อาทิ “EMMA FANTASIA” สร้อยคอเพชรน้ำงามโดดเด่นด้วยมรกตล้ำค่าและไร้ที่ติ “MARE NOSTRUM” เปล่งประกายสีน้ำเงินโดดเด่นจากไพลินสี่เม็ดงาม ที่เสาะหาและคัดสรรด้วยความตั้งใจ “GRAND ROJA” สร้อยคอที่ใช้ทับทิมร่วม 70 เม็ด รายล้อมด้วยเพชรน้ำงาม และ “AQUA DELPHYS” กำไลประดับอความารีนสีฟ้า ดีไซน์ลูกเล่นในรูปโลมาว่ายน้ำ ซึ่งจะเผยโฉมเป็นครั้งแรกในงานนี้