โรบินสันจัดหนักรับวันแม่ ชอปลุ้นเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เร่งเครื่องแรงต่อเนื่อง ชูกลยุทธ์ซีซันนัลมาร์เกตติ้งเปิดแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON MOM & ME’ หนุนการจับจ่ายเทศกาลวันแม่อัดโปรฯ แรง! ทุกช่องทางการชอปปิ้ง ควง ‘ยูบิลลี่’ แจกเครื่องประดับเพชรมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาทแก่สุดยอดนักชอป พร้อมจัดเต็มให้แม่ ‘กิน ชอป เที่ยว’ กับอีเวนต์มาร์เกตติ้งมากมาย

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และรักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เทศกาลวันแม่ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนไทย ที่โดยมากนักชอปมักจะมีการจับจ่ายซื้อหาสินค้าเพื่อเป็นของขวัญ ซึ่งกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยม 3 อันดับแรก คือ เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, แฟชั่นสตรี และอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้าน หรือการพาคุณแม่ไปรับประทานอาหารนอกบ้าน และทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน ซึ่ง ‘ห้างสรรพสินค้า’ และ ‘ศูนย์การค้าฯ’ นับเป็นหนึ่งเดสติเนชันที่ได้รับความนิยม เนื่องจากตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักชอปในช่วงเทศกาลดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

จากปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้น โรบินสันจึงเดินหน้าเปิดแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON MOM & ME’ (โรบินสัน มัม แอนด์ มี) เพื่อรองรับและกระตุ้นการจับจ่ายของนักชอปในช่วงเทศกาลวันแม่ปีนี้ ที่มาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษทุกช่องทางการชอปปิ้ง ที่เน้น ‘ความคุ้มค่า’ และ ‘ราคาที่เหมาะสม’ เพื่อให้สอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน รวมทั้งอีเวนต์มาร์เกตติ้งที่น่าสนใจมากมาย

ชอปห้างฯ ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม-17 สิงหาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา ROBINSON CALL & SHOP, ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON FACEBOOK LIVE ของขวัญเพื่อแม่ ลดสูงสุด 50% สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม สูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดชอป และรับฟรีคูปองเงินสด สูงสุด 5,000 บาท เมื่อชอปที่แผนกเครื่องสำอาง พิเศษ! ชอปเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ ครบทุก 10,000 บาท รับคูปองเงินสด 500 บาท (ตั้งแต่วันที่ 2-17 สิงหาคม 2563) พร้อมจับมือพันธมิตร ‘ยูบิลลี่’ ให้สุดยอดนักชอปของโรบินสัน รับฟรีเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ รวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เมื่อชอปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ยกเว้นสาขาสุขุมวิท อุดรธานี และจังซีลอน) โดยคุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องประดับเพชร ยังคงเป็นของขวัญยอดนิยมอันล้ำค่าที่ลูกๆ มักซื้อมอบแด่คุณแม่ในโอกาสพิเศษ สำหรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ ยูบิลลี่ได้เตรียมเครื่องประดับเพชรคอลเลกชัน ‘mon amour’ (มง นามูร์) ซึ่งมีความพิเศษของดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการวางทับซ้อนกันของกลีบดอกไม้แต่ละดอก โดยรูปทรงของกลีบดอกไม้เป็นทรงหัวใจ เพื่อสื่อถึงความรักของแม่อันเป็น นิรันดร์ เครื่องประดับเพชรคอลเลกชันนี้มีความละเอียดประณีต ทันสมัย ผสมผสานกับเทคนิคพิเศษทำให้เพชรมีความโดดเด่นบนตัวเรือนพิงก์โกลด์ ซึ่งถือเป็นเครื่องประดับเพชรคอลเลกชันที่เหมาะกับเทศกาลบอกรักคุณแม่นี้ นอกจากคอลเลกชันพิเศษนี้ ทางยูบิลลี่ยังมีสิทธิพิเศษเพื่อมอบแก่สุดยอดนักชอปเฉพาะที่โรบินสันเท่านั้น โดยทางยูบิลลี่หวังว่าจะได้รับการตอบรับและความสนใจจากนักชอปโรบินสันเป็นอย่างดี” นอกจากนี้ โรบินสัน ยังมอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำ ลดและรับ รวมสูงสุด 36% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน หรือลดและรับคืน รวมสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

ชอปศูนย์การค้าฯ วันแม่สุดฟิน เช็กอินที่ไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชอปทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ครบ 1,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รวมมูลค่า 5,000 บาท สมาชิกเดอะวัน รับฟรีสินค้า หรือส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเริ่มต้นที่ 100 คะแนน (ตั้งแต่วันที่ 7-31 สิงหาคม 2563) สุดยอดนักชอปของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ รับฟรีเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ รวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เมื่อชอปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สามารถรวมใบเสร็จได้ทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563) พร้อมชวนคู่แม่-ลูกร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพในมุมน่ารักๆ พร้อมโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย กดเช็กอินที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ และติดแฮชแท็ก #วันแม่สุดฟินเช็คอินที่ไลฟ์สไตล์ รับฟรีบัตรของขวัญจากโรงภาพยนตร์ชั้นนำ จำนวน 25 รางวัล/สาขา รางวัลละ 2 ที่นั่ง หรือเลือก รับฟรีต้นมะลิวันแม่ เฉพาะลูกค้า 30 ท่านแรก (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น)

ชอปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิก https://www.robinson.co.th/en/campaign/momandme-2020 ตั้งแต่วันที่ 1-13 สิงหาคม 2563 ของขวัญเพื่อแม่ ลด สูงสุด 70% แจกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 900 บาท เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข สมาชิกบัตรเครดิต ลดเพิ่มอีกสูงสุด 10% รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 5% เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือเลือกบริการผ่อน 0% 6 เดือน พร้อม ส่งฟรี! เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 599 บาท ขึ้นไป หรือคุ้มกว่า ถ้าเลือกมารับสินค้าเองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไม่มีค่าส่ง และรับฟรีคูปอง 200 บาท นอกจากนี้ ROBINSON ONLINE ยังชวนมาร่วมสนุกกับกิจกรรมชอปของให้แม่ แค่ชอปสินค้าจาก ROBINSON ONLINE ลุ้นรับฟรีกระเป๋าผ้าบอกรักแม่ จำนวน 100 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น)

“โรบินสันหวังว่าจากโปรโมชันและอีเวนต์มาร์เกตติ้งที่น่าสนใจของแคมเปญ ‘ROBINSON MOM & ME’ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การชอปปิ้งของนักชอป จะได้รับการตอบรับที่ดี และมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและประทับใจในเทศกาลวันแม่ปีนี้ อีกทั้งคาดว่าแคมเปญฯ จะเป็นคีย์สำคัญที่ช่วยส่งผลบวกต่อธุรกิจในแง่ของการจับจ่าย และจำนวนนักชอปที่มาใช้บริการที่น่าจะมีความคึกคักมากขึ้น ซึ่งโรบินสันยังคงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง ภายใต้ยุทธศาสตร์ 5 แผนแม่บท ‘โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร’ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการของนักชอป” นายสเตฟานกล่าวสรุป