บิวตี้ เจมส์ ส่ง “หยกมัจฉาในวารี” ช่วยดึงความสุขกลับสู่ประเทศ

สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด เปิดแฟล็กชิปสโตร์ Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์) แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ที่ศูนย์การค้า พาร์คเลน เอกมัย พร้อมเปิดตัวเครื่องประดับเพชรคอลเลกชันพิเศษ โดยมีไฮไลต์เป็น “หยกมัจฉาในวารี” อัญมณีหยกแกะสลักเป็นรูปเหล่ามัจฉา แหวกว่ายรวมกันเป็นฝูง สัญลักษณ์ของความโชคดี ความสุขสมบูรณ์ในทุกๆ ด้าน ให้ความรู้สึกร่มเย็นเป็นสุข การมีสุขภาพดี ความมั่งคั่งร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา และอีกนัยหนึ่งคือการดึงความสุขความหวังกลับมาสู่ประเทศ ทำให้ทุกคนมีความมุ่งมั่นในการดำรงชีวิต และการที่ปลารวมกันเป็นฝูงเป็นตัวแทนของความสามัคคี ไม่ว่าจะผ่านเหตุการณ์ใดๆ ก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี “หยกมัจฉาในวารี” ประกอบด้วย หยกน้ำหนักรวม 29,500 กะรัต และเพชร น้ำหนักรวม 33.00 กะรัต

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับเพชรและอัญมณี 5 เซตไฮไลต์ ประกอบไปด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวน ซึ่งเป็นคอลเลกชันพิเศษที่ดีไซน์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แต่ละชิ้นมีความงดงามแฝงด้วยความหมายอันเปี่ยมไปด้วยพลังบวกแก่ผู้สวมใส่ และยังสะท้อนความหรูหรา รสนิยมอันทรงคุณค่าตามแบบฉบับ บิวตี้ เจมส์ เช่น

Cheer up (เชียร์-อัพ) สร้อยคอ ทำจากไข่มุกสีครีมประดับด้วยเพชรน้ำงาม นำมาเรียงร้อยรวมกันเป็นพู่ เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของการให้กำลังใจ เปี่ยมด้วยพลังงานบวกพร้อมที่จะเปล่งประกายในทุกเมื่อ

Rise and shine (ไรซ์-แอนด์-ไชน์) สร้อยคอและต่างหู ทำจากไข่มุกและมรกตประดับด้วยเพชร เป็นการนำความแข็งแกร่งของเพชรและมรกต ผสานกับความอ่อนโยนอ่อนหวานของไข่มุก เปรียบดังตัวแทนของความสดใส สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ตื่นตัวพร้อมรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

Be strong (บี-สตรอง) สร้อยคอไพลินประดับเพชร ประกายความงามสีน้ำเงินตัดกับสีชมพูของพลอยไพลิน เปรียบดั่งความงดงามและความอ่อนหวานที่ถูกรายล้อมด้วยเพชรซึ่งเป็นตัวแทนของความแข็งแกร่ง สื่อถึงความเข้มแข็งพร้อมรับมือกับทุกสิ่งที่เข้ามา

Bright Future (ไบรท์-ฟิวเจอร์) สร้อยคอ และต่างหู ไพลินประดับเพชร โดยสีเหลืองสดใสของไพลินเปรียบดังตัวแทนของความรุ่งเรือง ความวับวาวของแสงเพชรเปรียบเสมือนอนาคตที่สดใสความเจริญรุ่งเรือง และความงดงามของสังคม

Stay strong (สเตย์-สตรอง) เซตสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ทำจากพลอยเนื้ออ่อน กรีนทัวมาลีนประดับด้วยเพชร สื่อถึงตัวแทนของความสดใส งดงาม อ่อนโยน ของพลอยเนื้ออ่อน เมื่อนำมาผสานกับความเข้มแข็งและแข็งแกร่งของเพชร ก็พร้อมจะรับกับทุกสิ่งที่เข้ามาและก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง