มิน พีชญา ถ่ายแบบเครื่องเพชร 2,000 ล้านบาท

เครื่องเพชร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ อย่าง พีชญา วัฒนามนตรี หรือ มิน เป็นดารานักแสดงและนางแบบชาวไทยที่มีชื่อเสียง ซึ่งสาวมิน นั้นเข้าสู่วงการเมื่อ พ.ศ. 2549 จากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile หลังจากนั้นใน พ.ศ. 2552 มิน ได้รับโอกาสในการเล่นละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรก และสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาแฝด เอื้อย-อ้าย

ใน พ.ศ. 2553 จากความสำเร็จของผลงานละครพื้นบ้าน เธอจึงได้แสดงละครหลังข่าวเรื่อง เรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา และได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในเรื่อง รักในม่านเมฆ ซึ่งเป็นละครที่ได้รับอันดับความนิยมสูงสุดในปีนั้น พ.ศ. 2553 สาวมิน ได้รับรางวัลดาราดาวรุ่งยอดนิยมจากหลายสถาบัน เช่น รางวัลดาวรุ่งมาแรงฝ่ายหญิง จากสยามดาราสตาร์อวอร์ด

รางวัลดาวรุ่งหญิงฮอตแห่งปี จากทีวีอินไซด์ ฮอท อวอร์ด และรางวัลดาราดาวรุ่งมาแรง จากมายาป๊อปปูลาร์โหวต และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้รับโอกาสในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านละคร ภาพยนตร์ มิวสิกวีดีโอ พรีเซนเตอร์โฆษณา และ งานถ่ายแบบนิตยสาร

เเละล่าสุด เธอนั้นก็ได้รับโอกาสที่ดี ได้บินลัดฟ้า ถ่ายแบบเครื่องเพชร 2,000 ล้านบาทซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเพชรระดับโลกอย่าง BULGARI (บุลการี) ถ่ายแบบเครื่องเพชรสุดอลังการ ในคอลเลคชั่น CINEMAGIA สำหรับถ่ายแฟชั่นเซ็ทในประเทศภูฏาน

ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ก็มาในธีมเดียวกันกับการจัดงาน คือ CINEMAGIA ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันน่าหลงใหลระหว่างบุลการีและวงการจอเงิน นั่นคือ Jeweler to The Star โดยผลงานทุกชิ้นล้วนสะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญของงานฝีมือชั้นสูง และที่สำคัญคือจิตวิญญาณของความเป็นแบรนด์โรมัน นั่นเอง

0 thoughts on “มิน พีชญา ถ่ายแบบเครื่องเพชร 2,000 ล้านบาท”

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *